1. Home No1 là ai

Home No1 là cửa hàng chính thức của Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu. Tự hào là nhà nhập khẩu chính thức và độc quyền tại Việt Nam cho 8 thương hiệu cao cấp Châu Âu.

2. Thương hiệu của tôi

8 thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu như Braun, Oral B, Fissler, Nachtmann, Severin, Thermos, Wusthof

Sản xuất tại Đức

Sản xuất tại Châu Âu

Nhãn hiệu số 1 thế giới

Sản xuất tại Châu Âu

Thiết kế và sản xuất tại Đức

Sản xuất tại Malaysia

Sản xuất tại Đức

Sản xuất tại Đức

3. Dịch vụ của chúng tôi

3. Dịch vụ của chúng tôi

4. Chương trình ưu đãi

*Chỉ áp dụng cho hệ thống cửa hàng Home No1 tại các Trung tâm thương mại

5. Địa chỉ mua hàng

Xem thêm >

6. Tầm nhìn và sứ mệnh

Xem thêm >

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Home No1 đã có tiếng với việc bán sản phẩm chính hãng 100%, hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt. Nơi đây chính là lựa chọn tốt cho những ai bận rộn nhưng muốn mua được hàng tốt, chính hãng.

Tôi đã có trải nghiệm rất tốt tại gian hàng Home No1 và rất an tâm khi mua hàng vì sản phẩm có tem chống giả rõ ràng, ngoài ra còn có chế độ bảo hành chính hãng và quy định đổi trả hợp lý.

Sản phẩm cam kết chính hãng nên mình khá yên tâm. Giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm khi đến tay mình còn nguyên hộp, nguyên seal, giấy bảo hành, hóa đơn…

Ngoài ra, mình còn rất hài lòng với bộ phận chăm sóc khách hàng. Các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nói chung là rất hài lòng nhé!

Lần đầu mua hàng ở shop nhưng mình cực kì hài lòng. Đơn hàng của mình có chút trục trặc nhưng shop vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ mình.

Đóng gói ok có chống sốc xung quanh. Giao đúng kiện hàng đúng sản phẩm. Sản phẩm đúng mô tả và hình quảng cáo. Xài rất ok nha mọi người – Đáng đồng tiền bát gạo đấy. Hàng Âu có tiếng lâu rồi nên rất yên tâm nha.