facebook-icon

65 năm nồi áp suất Fissler

Sự lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn lành mạnh mà lại tiết kiệm được thời gian!

Các chất dinh dưỡng và những mùi vị khác nhau được hòa quyện và giữ nguyên trong nồi áp suất. Hơn thế nữa, màu sắc vẫn tự nhiên và tươi mới. Từ các thực phẩm khó chế biến như cá, rau củ, thức ăn cho trẻ em cho đến đồ ăn tráng miệng – với các phụ kiện thích hợp, hầu hết mọi thứ đều có thể được chuẩn bị trong nồi áp suất.


Áp suất trong nồi được hình thành như thế nào ?

Thân nồi và nắp được đậy kín bằng một cơ chế đậy kín với gioăng cao su. Một lượng nước nhỏ được đổ vào nồi và một phần của nó bay hơi trong khi nấu.

Hơi nước này buộc khí Oxy thoát ra khỏi nồi thông qua van áp suất để tránh việc các Vitamin bị phá hủy bởi Oxy. Khi không khí bị đẩy ra ngoài, van sẽ hoàn toàn đóng kín lại. Hơi nước không thể thoát ra ngoài nữa và áp suất trong nồi bắt đầu tăng lên

Sự khác biệt giữa các chế độ nấu là gì?

– Nhiệt độ tăng rút ngắn thời gian nấu đáng kể.

– Nhiệt độ nấu của mức 1 là khoảng 110 độ C và nhiệt độ mức 2 là khoảng 116 độ C.

– Hai cấp độ này cho phép bạn nấu các món ăn khác nhau mà không cần phải điều chỉnh thủ công.

Nồi áp suất Fissler có an toàn không?

Nồi áp suất tiên tiến của Fissler kết hợp nhiều tính năng an toàn khác nhau có chức năng tự động

Ví dụ: Áp suất không thể tích tụ hoàn toàn trừ khi nồi được đóng đúng cách.

– Đóng nồi đúng cách cũng kích hoạt các hệ thống an toàn, giới hạn áp suất trong nồi và đảm bảo rằng nồi không thể mở cho đến khi áp suất còn lại được giải phóng.

Làm thế nào nó lại khác với phương pháp hấp thông thường ?

– Trong khi nồi áp suất sẽ hình thành áp suất từ bên trong, còn hấp thì lại có sự thoát hơi của nước và không có áp suất.

– Với phương pháp này, các món ăn được chuẩn bị đặc biệt nhẹ nhàng trong hơi nước sôi  ở 100 độ C.

– Tuy nhiên, đây lại là một phương pháp khá tốn thời gian so với nồi áp suất đấy.


Đa dạng ẩm thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *