facebook-icon

Hướng dẫn sử dụng máy sấy tóc Braun Satin hair

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.
Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và giữ lại để tham khảo khi cần.

Lưu ý quan trọng

  • Cắm máy sấy tóc vào ổ cắm điện xoay chiều (~) và đảm bảo rằng điện áp gia đình của bạn tương ứng với điện áp được chỉ định trên máy sấy tóc.
  • Không được sử dụng thiết bị này gần nước (ví dụ: bồn rửa, bồn tắm hoặc vòi sen). Không để thiết bị ướt, và không sử dụng thiết bị khi tay ướt.
  • Khi sử dụng máy sấy tóc trong phòng tắm, phải luôn rút phích cắm điện sau khi sử dụng và trước khi làm sạch. Ngay cả khi thiết bị đã tắt vẫn có thể gây nguy hiểm nếu không rút điện.
  • Để bảo vệ thêm, bạn nên cài đặt thiết bị chống dòng rò (RCD) với dòng điện dư không vượt quá dòng rò định mức của RCD 30 mA trong mạch điện của phòng tắm. Tư vấn thêm từ người lắp đặt.
  • Cẩn thận để không làm tắc nghẽn đầu gió vào và ra khi máy sấy tóc được bật. Nếu một trong hai hướng của đầu gió bị chặn, máy sấy tóc sẽ tự động tắt. Sau khi làm mát trong vài phút, nó sẽ tự động bật trở lại.
  • Không được quấn dây nguồn xung quanh thiết bị.

Thường xuyên kiểm tra dây điện để tránh bị mòn hoặc hư hỏng. Dây điện bị hỏng phải được thay tại Trung tâm Dịch vụ Braun được ủy quyền.

  • Trẻ em trên 8 tuổi, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan. Trẻ em không nên chơi với thiết bị. Trẻ em không được vệ sinh và bảo trì thiết bị trừ khi trên 8 tuổi và có sự giám sát của người lớn.

Mô tả

1 Nút cài đặt

2 Nút chức năng bảo vệ màu

3 Nút sấy lạnh

4 Bộ lọc bảo vệ

5 Đầu sấy bảo vệ màu

6 Đầu sấy hẹp tạo kiểu

7 Đầu sấy chải (chỉ với model HD 770)

Nút cài đặt (1)

Hai mức độ gió thổi và ba mức nhiệt độ cho phép bạn tùy chỉnh máy sấy tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhưng cũng nhẹ nhàng làm khô.

Cài đặt gió

II cao

I thấp

O Tắt

Cài đặt nhiệt độ

III Cao

II Vừa

I Thấp

Công nghệ bảo vệ màu tóc

Công nghệ bảo vệ màu tóc với các ion satin duy trì sức khỏe của mái tóc màu vì nó bảo vệ tóc khỏi khô và hư tổn, ngăn ngừa sự mất độ ẩm của tóc nhuộm màu trong khi sấy. Công nghệ này giúp mái tóc đã nhuộm màu  trông chắc khỏe và rực rỡ hơn trong thời gian dài.

Nút bảo vệ màu tóc

Bằng cách trượt nút Color Saver (2) lên, bạn có thể thiết lập một giới hạn kiểm soát lượng nhiệt tối đa của máy sấy tóc dù cho đã thiết lập tốc độ gió. Satin Hair Color Dryer giúp ngăn ngừa tóc bị nóng quá mức, khô quá mức và hư hỏng trong khi vẫn cung cấp một luồng gió mạnh.

Đầu sấy bảo vệ màu tóc

Đầu sấy Color Saver (5) pha trộn giữa không khí mát hơn với không khí máy sấy. Dòng khí mới và tăng lên này sẽ thổi nhẹ qua khu vực sấy lớn hơn. Sấy nhanh, nhưng vẫn nhẹ nhàng nhất.

Sấy lạnh (3)

Để cố định kiểu tóc với gió lạnh, bấm và giữ nút sấy lạnh.

Bộ lọc bảo vệ (4)

Thường xuyên lau sạch bộ lọc. Để lau chùi kỹ lưỡng, lấy bộ lọc ra và làm sạch dưới nước. Sử dụng đầu sấy hẹp (6) để có kiểu dáng chính xác mà bạn muốn.

Đầu sấy hẹp tạo kiểu

Để có kiểu dáng chính xác cho mái tóc hãy sử dụng đầu sấy hẹp tạo kiểu.

Đầu sấy chải (7) (chỉ với HD 770)

Gắn đầu sấy chải (b)

  • Căn chỉnh các đường khuyên trên rìa của đầu sấy chải sao cho khớp với khe trong máy sấy tóc.
  • Đẩy đầu sấy vào máy sấy tóc, sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khóa lưỡi lê khớp vào vị trí.
  • Để tháo gỡ đầu sấy, xoay theo hướng ngược lại và kéo.

Tạo độ phồng tóc

… tóc ngắn đến trung bình:

Để thêm độ phồng, nhẹ nhàng dùng đầu sấy chải di chuyển vòng quanh trên 1 phần da đầu của bạn. Tiếp tục từng phần một.

… tóc dài:

Đặt đuôi tóc vào đầu sấy chải và nhẹ nhàng nhấc lên đến sát da đầu và giữ thiết bị ở vị trí đó để làm khô tóc. Sau đó, di chuyển nhẹ nhàng theo vòng tròn để sấy phần chân tóc.

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo

Vui lòng không vứt bỏ sản phẩm trong chất thải gia đình khi kết thúc thời gian sử dụng. Xử lý rác có thể được thực hiện tại Trung tâm Dịch vụ Braun hoặc tại các điểm thu gom thích hợp ở địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *