facebook-icon

Hướng dẫn sử dụng máy cạo râu Braun M90

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm Braun. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn và hãy giữ để tham khảo khi cần.

Thiết bị này phù hợp để sử dụng trong bồn tắm hoặc dưới vòi hoa sen. Không bao giờ sử dụng thiết bị khi đầu cạo foil bị hỏng.

Trẻ em trên 8 tuổi, người khuyết tật về thể chất và tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức có thể sử dụng thiết bị nếu được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng an toàn thiết bị và hiểu rõ các mối nguy hiểm có liên quan. Trẻ em không nên chơi với thiết bị. Trẻ em không được vệ sinh và bảo trì thiết bị trừ khi trên 8 tuổi và có sự giám sát của người lớn.

Pin

Thiết bị này hoạt động với hai pin 1,5V (pin mangan kiềm loại LR 6, AM 3, MN 1500 hoặc loại alkaline AA). Các loại pin này có thể sử dụng được khoảng 60 phút. Các loại pin khác nhau, khác nhãn hiệu, pin sạc và không thể sạc, pin mới và đã qua sử dụng không được sử dụng cùng với nhau. Loại pin sạc lại được cần phải tháo rời khỏi thiết bị trước khi sạc. Không được sạc loại pin dùng một lần. Khi hiệu suất (ví dụ: tốc độ/rung động) giảm, hãy thay pin nhanh chóng. Pin có thể bị nổ hoặc bị rò rỉ và gây thương tích vì hỏa hoạn nếu được sạc lại, vứt bỏ trong lửa, sử dụng nhiều loại pin khác nhau, lắp ngược hoặc tháo rời. Nếu pin bị rò rỉ, hãy lau thiết bị bằng vải ẩm và rửa tay. Nếu có chất gì dính vào mắt, hãy liên hệ ngay với bác sĩ. Tháo pin trước khi cất giữ thiết bị trong thời gian dài.

Thay pin

Đảm bảo thiết bị đã được tắt và khô hoàn toàn. Để mở nắp pin (6), xoay nó lại 90° như thể hiện trong hình (c). Lắp pin với các cực theo hướng được đánh dấu.

Cạo râu

Xoay nắp bảo vệ (4) (a) cho đến khi nó khớp vào vị trí như trong hình (b). Để bật máy cạo râu, đẩy công tắc bật/tắt (3) lên.

Bộ phận tỉa râu (5) (chỉ có ở model M-90 / M-90cb)

Để vận hành, kéo đầu tỉa dài sang phải (e) và bật máy. Sau khi sử dụng, trượt nó trở lại.

Làm sạch và bảo trì

Để có được hiệu quả cạo râu tối ưu, hãy làm sạch máy cạo râu sau mỗi lần sử dụng:

Vệ sinh dưới dòng nước chảy

Bật máy. Rửa đầu máy cạo râu dưới dòng nước nóng cho đến khi sạch cặn (f). Bạn cũng có thể sử dụng xà bông không có chất mài mòn. Rửa bọt và để máy cạo râu chạy thêm vài giây nữa. Sau đó tắt và lấy đầu cạo râu (1) như hình (g) và để khô. Nếu thường xuyên vệ sinh máy cạo râu dưới nước máy, mỗi tuần hãy đổ một ít dầu máy vào đầu tỉa lông và cạo râu.

Làm sạch bằng bàn chải

Tháo đầu cạo foil (1) và để nhẹ nhàng trên bề mặt phẳng. Sau đó, làm sạch toàn đầu cạo (2) bằng bàn chải (7) như trong hình (i). Không vệ sinh đầu cạo râu bằng bàn chải vì có thể làm hỏng nó. Sau khi lau chùi, xoay nắp bảo vệ (4) 180° để che đầu cạo. Ở vị trí này, công tắc bật/ tắt  được tự động khóa để tránh máy cạo râu tự hoạt động (ví dụ khi đi du lịch).

Hướng dẫn sử dụng có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Sản phẩm chứa pin và/ hoặc chất thải điện có thể tái chế. Để bảo vệ môi trường không được thải bỏ trong rác thải gia đình, vui lòng đưa đến các điểm thu gom rác thải điện địa phương để tái chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *