facebook-icon

Hướng dẫn đăng kí bảo hành điện tử tại Home No1

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm tại Website Home No1. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Home No1, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tại website Home No1.

Các trường hợp bảo hành điện tử cho sản phẩm tại Home No1

Trường hợp 1: Khách hàng mua sản phẩm tại Website HomeNo1.vn

Khi khách hàng nhận được sản phẩm giao thành công, Hệ thống bảo hành của Home No1 sẽ tự động kích hoạt bảo hành cho sản phẩm của Quý khách.

Trường hợp 2: Khách hàng mua sản phẩm tại các Cửa hàng thuộc hệ thống Home No1

Trong trường hợp khách hàng mua hàng tại cửa hàng thuộc hệ thống Home No1 và sàn giao dịch thương mại điện tử Home No1, khách hàng cần thực hiện đăng kí bảo hành theo hướng dẫn như bên dưới.

A. Hướng dẫn đăng kí bảo hành cho sản phẩm

 

Để đảm bảo những quyền lợi, quý khách vui lòng đăng ký bảo hành điện tử theo các bước dưới đây để được hưởng chế độ bảo hành từ Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu.

● Bước 1: Quét mã QR code trong phiếu bảo hành hoặc truy cập đường link đăng kí bảo hành tại đây: https://homeno1.vn/tai-khoan-cua-toi/guarantee-link/

● Bước 2: Khách hàng cần đăng nhập tài khoản hoặc đăng kí tài khoản (nếu chưa có tài khoản) để tiến hành các bước đăng kí bảo hành cho sản phẩm.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại mục Bảo hành Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm cần bảo hành và click vào nút Gửi phiếu bảo hành. Các thông tin bảo hành của sản phẩm sẽ được cập nhật tại muc Bảo hành.

Lưu ý: 

+ Thông tin sản phẩm gồm: thương hiệu và danh mục sản phẩm

+ Thông tin nơi mua và ngày mua

+ Hình ảnh hóa đơn mua hàng

B. Hướng dẫn kiểm tra danh sách sản phẩm đã đăng kí bảo hành

Trường hợp 1: Sau khi đăng kí bảo hành tại Website Homeno1.vn, Khách hàng có thể kéo xuống dưới của cùng 1 đường link để kiểm tra danh sách sản phẩm đã bảo hành. 

Trường hợp 2: Đối với trường hợp cần kiểm tra thông tin để đến trạm bảo hành, Khách hàng có thể đăng nhập website Homeno1.vn https://homeno1.vn/bao-hanh) >> Tài khoản của tôi >> Bảo hành để kiểm tra

Quyền lợi và Chính sách bảo hành sản phẩm tại Website Home No1

Khi đăng ký thành công bảo hành điện tử, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi cụ thể như sau:

● Quý khách vui lòng dùng hóa đơn mua hàng đăng ký bảo hành điện tử để được hưởng chế độ bảo hành.

● Quý khách được mua phụ kiện chính hãng

● Thông tin sản phẩm của quý khách được lưu lại để chúng tôi theo dõi nhằm phục vụ quý khách dễ dàng, chu đáo & nhanh chóng hơn.

Xem thêm Chính sách Khách hàng thân thiết tại Home No1: https://homeno1.vn/ve-homeno1/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *