1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại Home No1

Sự chấp thuận

 • Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của khách hàng, để truy cập sàn giao dịch thương mại điện tử homeno1.vn và khách hàng đồng ý thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu khách hàng không đồng ý với Chính Sách này, khách hàng dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân tại Home No1 này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo khách hàng biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích sau đây:

 • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của khách hàng;
 • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của khách hàng với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của khách hàng;
 • Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của khách hàng;
 • Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

(i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng trên Website homeno1.vn
(ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới
(iii) để phục vụ khách hàng với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của khách hàng.

 • An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
 • Đó là các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên sàn giao dịch thương mại điện tử homeno1.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập.
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi.
 • Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên Website homeno1.vn
 • Từ những nguồn hợp pháp khác.
 • Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của homeno1.vn

Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến Website homeno1.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

 • Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào 
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài
  khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này. (trong mục <Tài khoản của tôi>)

Thông tin liên hệ

Nếu khách hàng có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Đơn vị thu thập và Quản lý thông tin

Công ty TNHH MTV Thương Mại Bi Pi

 • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312126375, cấp ngày 16/01/2013, đăng kí thay đổi lần thứ 4, ngày 31 tháng 5 năm 2021 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ đăng ký trụ sở chính: Lầu 9, toà nhà Khánh Nguyên, 87A Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline liên hệ: 1800 6464 13
 • Email: info@homeno1.vn / kinhdoanh@brandpartner.vn

2. Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Chào mừng Khách hàng đến với Website homeno1.vn

Khi khách hàng hàng truy cập vào trang website homeno1.vn có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng/mua bán hàng hóa. Các thay đổi của chúng tôi trên trang web khi có thay đổi sẽ có hiệu lực ngay mà không cần thông báo trước. Khách hàng khi tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập website và kiểm tra thông tin tài khoản cũng như sự thay đổi về chính sách để cập nhật. 

Hướng dẫn sử dụng Website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp và đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website homeno1.vn trong khuôn khổ Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật đã đề ra. 

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung và thông tin trên website và ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu có phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản, ví điện tử
  Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Ngoài hệ thống lưu trữ dữ liệu của riêng mình, chúng tôi có thể sử dụng một số dịch vụ của bên thứ 3 để thu thập các thông tin khi khách hàng truy cập Website Home No1. Việc thu thập thông tin này giúp chúng tôi cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng để cải tiến dịch vụ của chúng tôi và mang đến những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Các thông tin thu thập được khách hàng chủ động gửi cho chúng tôi khi đăng ký tài khoản trên Home No1:

 • Tên họ, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh, giới tính
 • Nhận xét, đánh giá sản phẩm (bao gồm thông tin chữ, hình, và video do khách hàng cung cấp)
 • Các thông tin đăng ký khác khi khách hàng chủ động tham gia các chương trình có thu thập thông tin này

Các thông tin thu thập tự động khi khách hàng truy cập Website homeno1.vn, ngoài hệ thống lưu trữ riêng, các thông tin này cũng được ghi nhận bởi các dịch vụ truy vấn dữ liệu khác bao gồm Facebook, Google.

 • Lịch sử mua hàng
 • Lịch sử thao tác người dùng

Phương thức thay đổi thông tin cá nhân

Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi thông tin cá nhân trên sàn thương mại điện tử Home No1 bằng cách truy cập vào

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
 • Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo về đơn hàng đó cho khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Hiệu lực

Chính Sách Điều Khoản Sử Dụng & Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân tại Home No1 có hiệu lực từ ngày 9/2022