Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm tại Sàn thương mại điện tử Home No1, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển đơn hàng và thời gian giao nhận như sau:

1. Chính sách giao nhận:

  • Tất cả các đơn hàng tại website homeno1.vn đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

*Tùy theo giá trị đơn hàng và địa điểm vận chuyển, Home No1 sẽ liên hệ Khách hàng để xác nhận phí vận chuyển và thời gian vận chuyển trước khi giao hàng cho Khách hàng. 

Home No1 chỉ giao hàng đối với các địa chỉ giao hàng có khoảng cách ít hơn 500km tính từ Trung tâm giao hàng tiếp nhận đơn hàng.

Đối với hàng hóa không có sẵn tại Trung tâm tiếp nhận đơn hàng, Home No1 phải xuất hàng từ những kho hàng gần nhất nên thời gian giao nhận có thể sẽ phải kéo dài hơn kể từ khi đặt hàng.

Trong các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng,… Do đó, Home No1 kính mong quý khách hàng thông cảm khi có những trường hợp bất khả kháng này xảy ra.

2. Thời gian giao hàng:

  • Khu vực TPHCM và Hà Nội: 2-3 ngày
  • Khu vực các tỉnh thành khác: 3-7 ngày

3. Phương thức thanh toán:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp với Nhân viên giao hàng Home No1. (Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng cho hóa đơn có tổng giá trị từ 20.000.000 đồng trở xuống)
  • Thanh toán qua Ví Điện Tử Momo: Khách hàng cần tải ứng dụng Momo, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví Momo. Sau đó, đặt hàng tại sàn thương mại điện tử homeno1.vn và chọn phương thức thanh toán bằng ví Momo.
  • Thanh toán qua Ví Điện Tử ZaloPay: Khách hàng cần tải ứng dụng ZaloPay, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví ZaloPay. Sau đó, đặt hàng tại sàn thương mại điện tử homeno1.vn và chọn phương thức thanh toán bằng ví ZaloPay.
  • Thanh toán qua Ví Điện Tử VNPay: Khách hàng cần tải ứng dụng VNPay, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví VNPay. Sau đó, đặt hàng tại sàn thương mại điện tử homeno1.vn và chọn phương thức thanh toán bằng ví VNPay.
  • Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến: Để sử dụng được phương thức thanh toán này trên sàn thương mại điện tử homeno1.vn, tài khoản ngân hàng của Khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Home No1 hiện đang hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

Đối với các đơn hàng đã thanh toán trước, Nhân viên giao hàng của Home No1 có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp CMND/giấy phép lái xe và chụp lại để lưu lại thông tin đối chiếu giao – nhận.