facebook-icon

Review Quà tặng tân gia thiết thực được lựa chọn nhiều

Tân gia là một trong những phong tục tập quán đặc biệt quan trọng của người Việt Nam khi gia chủ dọn vào nhà mới . Vì vậy khi nhận được lời mời đến bữa tiệc tân gia, chắc hẳn mọi người đều có chung suy nghĩ mua quà tặng tân gia nhà mới để mừng cho niềm vui của gia chủ. Những món quà tân gia nhà mới phải vừa có sự độc đáo, phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Chọn quà tặng tân gia cao cấp

Nhiều người thường thích mua những vật dụng mang tính trang trí, tinh tế cho ngôi nhà như tranh, ảnh, cây cảnh, bình hoa, bộ ấm chén… mà không mảy may nghĩ rằng, những đồ trang trí đó có thể không hợp phong thủy với ngôi nhà hay thậm chí không hợp với sở thích của chủ nhà. Dù chủ nhà tiếp nhận món quà như một phép lịch sự, chưa chắc bạn đã gây được ấn tượng bằng một món quà theo lối mòn suy nghĩ, không có sự đầu tư và sáng tạo như thế.

Vậy mới nói, chọn quà cho tân gia cũng rất phức tạp và cầu kỳ. Nhất là trong tầm giá tiền bạn đề ra, mua gì để thật hợp lý, ý nghĩa, và còn gây được ấn tượng với gia chủ?

Ngày nay, các gia đình có xu hướng sử dụng bếp từ thay thế cho bếp ga ngày càng nhiều, đặc biệt khi mua hay xây nhà mới, đầu tư lại căn bếp lại càng quan trong hơn với họ. Trong khi chủ nhà còn bận rộn, có thể một vài vật dụng vẫn chưa sắm sửa được trọn vẹn, thì đây là cơ hội để những vị khách như bạn thể hiện sự quan tâm, hiểu biết tinh tế khi dành tặng cho chủ nhà những món quà tốt nhất, thiết thực và mới lạ nhất.

Gợi ý một số món quà tặng tân gia

Home No1 sẽ review cho các bạn những thiết bị, dụng cụ nhà bếp thiết thực được lựa chọn gần đây:

1. Máy xay sinh tố Braun

Máy xay sinh tố là sản phẩm thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều người sở hữu và sử dụng chúng hàng ngày. Một chiếc máy xay sinh tố tốt thực sự có hữu ích trong nhà bếp. Nó có thể hữu ích khi gia chủ cần chuẩn bị một số món ăn nhất định và nó cũng giúp chế biến những món ăn tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như sinh tố. Vì vậy chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho gia chủ. Người nhận sẽ thích thú và nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng.

Link tham khảo sản phẩm Máy xay sinh tố

2. Máy xay cầm tay Braun

Một gợi ý tặng quà cho bạn nếu gia chủ có con nhỏ hoặc đơn giản bạn muốn tặng một món quà mang tính ứng dụng cao, tiện lợi, thiết kế đơn giản nhưng có nhiều công dụng. Chiếc máy xay cầm tay cao cấp đến từ Châu Âu – Braun sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho món quà tân gia của bạn.

Link tham khảo sản phẩm Máy xay cầm tay

3. Bộ Series Breakfast 1 (ấm đun, máy pha cf, máy nướng bánh mì)

Món quà không thể ý nghĩa hơn khi không chỉ là món quà thích thú các các đấng mày râu mà còn là trợ thủ đắc lực cho cả gia đình mỗi khi nhà có khách hoặc gia đình muốn quây quần bên nhau mỗi sáng nhâm nhi những tách cà phê nóng hổi cùng những chiếc bánh mì thơm nức mũi.

Link tham khảo sản phẩm Bộ Series Breakfast 1 (gồm Máy pha cà phê, Ấm đun nước, Máy nướng bánh mì)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo