facebook-icon

Những lưu ý khi chọn mua chảo chống dính

Lựa chọn một loại chảo chống dính chất lượng phù hợp với căn bếp và nhu cầu nấu ăn là điều mà tất cả người nội trợ đều mong muốn. Dưới đây là một số cách chọn mua chảo chống dính mà bạn có thể tham khảo.

 

Chảo chống dính có chất liệu an toàn cho sức khỏe

 

Bên cạnh chất lượng chống dính tốt, lớp chống dính của chảo cần sử dụng công nghệ không chứa PFOA, một loại chất độc hại gây nguy cơ ung thư – theo cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ EPA. Thông tin này bạn có thể đọc ở phần giới thiệu / mô tả sản phẩm, hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng.

 

Chảo chống dính cần có đáy chảo truyền dẫn nhiệt tốt

Một vấn đề mà nhiều người nội trợ thường gặp phải khi sử dụng chảo chống dính chính là đáy chảo bị mất cân nặng theo thời gian, dẫn tới hiện tượng chênh vênh. Đây là hệ quả của việc đáy chảo truyền dẫn (giãn nở) không đều.

Vì vậy khi mua chảo, bạn nên đặc biệt quan tâm tới cấu tạo và thiết kế của đáy chảo. Một số công nghệ đáy chảo truyền dẫn nhiệt siêu tốt có trên thị trường phải kể tới như đáy Supper thermic, đáy cookstar của Fissler.

 

Công nghệ chống dính

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công nghệ chế đạo lớp chống dính khác nhau từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, dưới đây là một số đề xuất tham khảo dành cho bạn:

*** Phân khúc thấp đến trung bình:

  • Đá hoa cương: Chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt, khó trầy xước, giá khá cao, nhẹ.
  • Men ceramic: Khó bong tróc, cứng, an toàn cho sức khỏe.
  • Teflon và Whitford: giá rẻ, được sử dụng phổ biến nhất.

*** Phân khúc cao cấp

  • Công nghệ Adamant giúp bề mặt chảo cứng như đá, trống trầy cực tốt.
  • Công nghệ Levital, chứa các phân tử PTFE giúp lớp chống dính vượt trội, dễ dàng vệ sinh.

 

Thiết kế sang trọng, tiện dụng

 

 

Thiết kế tiện dụng sẽ giúp bạn sẽ dàng sử dụng chảo chống dính hơn. Bạn có thể để ý tới những chi tiết như: Tay cầm cách nhiệt, vành chảo rộng, có thang đo dung tích trong lòng chảo,…

 

————————————-
Tham khảo các sản phẩm chảo chống dính cao cấp Fissler – sản xuất tại Đức: https://homeno1.vn/danh-muc/dung-cu-nha-bep/chao-fissler/

Home No.1 – Ngôi nhà của những thương hiệu số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *