facebook-icon

Mua bộ nồi Fissler ở đâu? Nơi mua bộ nồi Fissler chính hãng

Nếu bạn đang có thắc mắc rằng mua bộ nồi Fissler ở đâu, hay nơi mua bộ nồi Fissler chính hãng, thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất tới với bạn!

Fissler Việt Nam – Đồ dùng bếp cao cấp từ Đức, phân phối chính hãng bởi Home No1

Fissler Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ dùng bếp cao cấp. Với hơn 178 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ dùng bếp, Fissler đã tạo dựng được danh tiếng của mình trên toàn thế giới. Và hiện nay, Fissler đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi thương hiệu Home No1.

Bạn có thể tìm mua bộ nồi Fissler ở đâu? Địa chỉ mua bộ nồi Fissler chính hãng trên toàn quốc?

 

Home No1 là nhà phân phối chính hãng của Fissler tại Việt Nam

Các sản phẩm của Fissler hiện đang có mặt tại 12 showroom của Home No1 tại các trung tâm thương mại lớn trong khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách hàng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng cao tại các đại lý và cửa hàng điện máy hàng đầu như Nguyễn Kim, Chợ Lớn trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng có thể mua bộ nồi Fissler, chảo Fissler, nồi áp suất Fissler trên các gian hàng chính hãng của Home No1 tại 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như: Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok shop.

Click (ấn vào) link này để thấy địa chỉ hệ thống cửa hàng của Home No1https://homeno1.vn/he-thong-cua-hang/

Tham khảo những sản phẩm Fissler: bộ nồi Fissler chính hãng, chảo Fissler cao cấp hay nồi áp suất Fissler chất lượng cao tạihttps://homeno1.vn/thuong-hieu/fissler/

Bảo hành bộ nồi Fissler chính hãng 2 năm

Tự hào là đối tác phân phối chính thức của Fissler tại Việt Nam từ năm 2016, với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán lẻ, Home No1 mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Khi mua các sản phẩm của Fissler tại Việt Nam thông qua Home No1 như bộ nồi Fissler chính hãng, chảo Fissler hay nồi áp suất Fissler, khách hàng được cam kết với dịch vụ bảo hành chính hãng kéo dài 2 năm. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tận tâm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo